Vào lúc 19h30 ngày 12/06/2024, tại phòng B2.2, CLB Nghiệp vụ Sư phạm đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Chủ toạ điều hành Hội nghị

Tới dự hội nghị, có Đồng chí Đoàn Bá Tráng – Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2, ThS. Nguyễn Thị Hoài – Chuyên viên Viện Nghiên cứu Sư phạm – Cố vấn CLB, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo CLB.

Cái đại biểu dự hội nghị

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bảo Linh – Chủ nhiệm CLB đã báo cáo kết quả công tác hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua. Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Viên Nghiên cứu Sư phạm cùng sự chung sức, đồng lòng của các thành viên, CLB đã tổ chức thành công nhiều hoạt động chuyên môn thiết thực, phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện, thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu của sinh viên như: Tập huấn Hành trang thực tập sư phạm; Tập huấn Kỹ năng thiết kế bài giảng, Kỹ năng viết bảng và trình bày bảng; Hỗ trợ tập huấn trưởng, phó đoàn thực tập sư phạm đợt 1 và đợt 2 năm học 2023 – 2024; Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm,… Các hoạt động đã lan toả trong rộng rãi sinh viên và đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Đ/c Nguyễn Bảo Linh – Chủ nhiệm CLB phát biểu khai mạc

Gắn với nhiệm vụ thuộc công tác chuyên môn, đến thời điểm hiện tại đã có nhiều đồng chí trong Ban lãnh đạo CLB đã tốt nghiệp ra trường. Nhằm kịp thời bổ sung nhân sự vào bộ máy điều hành là Ban Chủ nhiệm, CLB Nghiệp vụ Sư phạm đã tổ chức Hội nghị kiện toàn các chức vụ trong BCN nhiệm kỳ mới. Hội nghị đã nhất trí cho rút tên với 3 đồng chí đã tốt nghiệp ra trường:

1. Đ/c Nguyễn Bảo Linh – Nguyên Chủ nhiệm CLB

2. Đ/c Hoàng Thu Huyền – Nguyên Phó Chủ nhiệm CLB

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Nguyên Ủy viên BCN CLB

Tặng hoa tri ân nguyên thành viên BCN

Hội nghị cũng đã tiến hành hiệp thương nhân sự vào các vị trí chủ chốt trong Ban Chủ nhiệm có đầy đủ năng lực, bản lĩnh, kinh nghiệm để lãnh đạo CLB trong nhiệm kỳ tới. Qua quá trình làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã hoàn thành công tác kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 05 đồng chí có tên sau tham gia vào Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ mới, gồm:

1. Đ/c Phạm Nguyễn Ngọc Ngà – Chủ nhiệm CLB.

2. Đ/c Trần Anh Tuấn – Phó Chủ nhiệm CLB.

3. Đ/c Đỗ Thùy Trang – Phó Chủ nhiệm CLB.

4. Đ/c Nguyễn Thị Lịch – Ủy viên BCN CLB.

5. Đ/c Vùi Thị Nụ – Ủy viên BCN CLB.

Đại biểu hội nghị biểu quyết

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Cố vấn CLB – ThS. Nguyễn Thị Hoài gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ mới sức khỏe, nhiệt huyết và hoàn thiện từng ngày để đem đến các hoạt động thiết thực, bổ ích cho sinh viên. Cô Nguyễn Thị Hoài đã nhấn mạnh cần đẩy mạnh hơn nữa về công tác quản lý chất lượng hoạt động của các thành viên trong CLB, đồng thời cần đưa ra những giải pháp, phương hướng cụ thể để đưa chất lượng của CLB ngày một hoàn thiện, nâng cao. Viện Nghiên cứu Sư phạm đặt nhiều kỳ vọng vào đội ngũ lãnh đạo CLB sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa, phát triển phong trào rèn luyện NVSP cho sinh viên trong Trường.

Cố vấn CLB – ThS. Nguyễn Thị Hoài phát biểu

Với sự tín nhiệm từ đồng chí tham dự kiện toàn, cùng kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo đã được khẳng định, Đ/c Phạm Nguyễn Ngọc Ngà – Phó Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2023 – 2024 với niềm tin sẽ dẫn dắt Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trong thời gian tới sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những Câu lạc bộ lớn mạnh, tiên phong trong các hoạt động của Trường.

Đ/c Phạm Nguyễn Ngọc Ngà – Tân Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2023 – 2024

Cuối cùng, đ/c Phạm Nguyễn Ngọc Ngà – Tân Chủ nhiệm CLB đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sư phạm trong suốt chặng đường vừa qua và cảm ơn những đóng góp rất lớn của 3 đồng chí trong Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2022 – 2023. Tân Chủ nhiệm CLB cũng thay mặt ban lãnh đạo CLB hứa quyết tâm nỗ lực hết sức, đoàn kết nhất trí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, kế thừa và phát triển CLB hơn nữa trong thời gian tới.

Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt hội nghị

Một số hình ảnh tại hội nghị: