Từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2024, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Trại hè HPU2 Summer Camp 2024.

TS Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức khai mạc Trại hè 2024

Trại hè năm nay thu hút gần 100 học sinh trong độ tuổi từ 7 đến 14, là con của viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trường ĐHSP Hà Nội 2, con em các gia đình trên địa bàn thành phố Phúc Yên và những khu vực lân cận tham gia. Trong 6 ngày tổ chức, Trại hè diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa.

ThS Vũ Hồng Phúc – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng Ban Tổ chức thông báo chương trình

Trại hè HPU2 năm 2024 gồm có các hoạt động: Rèn luyện tác phong, nề nếp; Trải nghiệm các trò chơi tập thể; Trải nghiệm niềm đam mê của em với các chủ đề tự chọn như STEM, hội họa, nhảy hiện đại, tiếng Anh; Trải nghiệm tìm hiểu Thế giới quanh ta; Trải nghiệm Em yêu lịch sử; Kỹ năng tự bảo vệ bản thân, sống biết chia sẻ, phòng chống tai nạn thương tích; Hoạt động dã ngoại tại Detrang Farm – Ba Vì, Hà Nội; Chia sẻ Điều con muốn nói…

Chương trình Trại hè năm 2024

Phát biểu Bế mạc, TS Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức Trại hè HPU2 Summer Camp 2024 cho biết: Tiếp nối thành công của những mùa hè trước đây, chương trình Trại hè HPU2 Summer Camp 2024 của Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã mang lại nhiều trải nghiệm quý giá cho các bạn học sinh, mang lại những giây phút vô cùng ý nghĩa, ấm áp và ngập tràn niềm vui. Trong những ngày qua, các bạn thiếu niên nhi đồng đã cùng nhau trải nghiệm, khám phá và chinh phục vô vàn những hoạt động học tập – rèn luyện – trải nghiệm thông qua nhiều chủ đề với nội dung và hình thức đa dạng, phong phú. Trong suốt 06 ngày, các chiến binh nhí đã được rèn luyện trong môi trường “Trại hè học mà chơi – chơi mà học” đầy thú vị và bổ ích.

Một số hình ảnh của Trại hè: