Hơn 90.500 lượt xem chương trình Tư vấn học đường của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong tháng 10 năm 2021, trung bình 18.100 lượt xem/số phát sóng.

Chương trình được phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần, trực tiếp trên fanpage Trường ĐHSP Hà Nội 2 tại địa chỉ: www.facebook.com/DHSPHN2 và phát lại trên kênh youtube của Trường tại địa chỉ: www.youtube.com/hpu2video

Chương trình Tư vấn học đường được thực hiện nhằm giới thiệu rộng rãi tới toàn thể sinh viên và xã hội về hình ảnh, thương hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát về Nhà trường, môi trường sống, học tập, rèn luyện. Ban Tổ chức chương trình mời các chuyên gia tư vấn về phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động giúp rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, nâng cao năng lực ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin … hướng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo. Chương trình còn chia sẻ với sinh viên các nội dung về tư vấn giới thiệu việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp và các hoạt động Đoàn – Hội.

Chương trình số 01: Chủ đề “Môi trường sống, sinh hoạt của sinh viên”

Phát trực tiếp từ 20h00, thứ Bảy, ngày 02/10/2021.

Link xem lại chương trình: https://youtu.be/4P79gE9brfk

Chương trình số 02: Chủ đề “Hoạt động Đoàn – Hội và rèn luyện của sinh viên”

Phát trực tiếp từ 20h00, thứ Bảy, ngày 09/10/2021.

Link xem lại chương trình: https://fb.watch/8zpl0OtVG8/

Chương trình số 03: Chủ đề “Phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học ở trường đại học”

Phát trực tiếp từ 20h00, thứ Bảy, ngày 16/10/2021.

Link xem lại chương trình: https://fb.watch/8-5V6mX8vp/

Chương trình số 04: Chủ đề “Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm; giới thiệu việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên”

Phát trực tiếp từ 20h00, thứ Bảy, ngày 23/10/2021.

Link xem lại chương trình: https://youtu.be/baU58qIbh1E

Chương trình số 05: Chủ đề “Phát triển năng lực ngoại ngữ, ứng dụng CNTT, tâm lý học đường”

Phát trực tiếp từ 20h00, thứ Bảy, ngày 30/10/2021.

Link xem lại chương trình: https://youtu.be/rWaE3W8-eYs

Trong mỗi chương trình, các chủ đề từng số phát sóng đều được các khách mời bày khoa học, cuốn hút, tận tâm. Khách mời trong và ngoài trường đều là những chuyên gia của các lĩnh vực liên quan đến chủ đề tư vấn. Nhiều câu nói ấn tượng đã được sinh viên ghi nhớ, nhắc lại trên các phương tiện truyền thông và các buổi sinh hoạt.

Không chỉ có sinh viên theo dõi chương trình, lực lượng viên chức quản lý, giảng viên, các bộ phận cố vấn, các đoàn thể và nhiều cựu sinh viên cũng theo dõi chương trình để tiếp sức tư vấn và phối hợp nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng công tác hỗ trợ người học.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sinh viên chưa thể đến trường học trực tiếp, vì vậy lượng khán giả theo dõi chương trình càng đông đảo, đặc biệt sinh viên năm thứ nhất và phụ huynh. Chương trình đã ghi được ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả, thông qua những bình luận tích cực.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động của nội dung tư vấn học đường với nhiều phương thức khác nhau, nỗ lực thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra; khẳng định vị thế một trong những trường đại học sư phạm hàng đầu của Việt Nam, góp phần vào sự phát triển các cơ sở đào tạo giáo viên trong khu vực phía Bắc và cả nước.

Phòng CTCT-HSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *