Truyền thông không chỉ khẳng định vị trí, năng lực của bản thân bạn mà nó còn đóng vai trò quyết định trong sự phát triển hay sự sống còn của đơn vị, doanh nghiệp hay tập thể bạn đang làm việc và công tác. Trong thời buổi bùng nổ thông tin và phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, người giáo viên nói riêng và toàn xã hội nói chung luôn đòi hỏi sự đổi mới, phát triển không ngừng của công tác truyền thông trong việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu của cá nhân và tập thể.

Với mong muốn trang bị cho những người giáo viên tương lai một số kỹ năng truyền thông cơ bản, CLB Nghiệp vụ Sư phạm tổ chức buổi tập huấn “Một số kỹ năng trong công tác Truyền thông” vào ngày 10/10/2019, tại phòng 3.3 Viện Nghiên cứu Sư phạm.

Tới dự có ThS. Phạm Phú Cam – Chuyên viên chính Viện NCSP, cố vấn của CLB, anh Nguyễn Quang Chuyên – Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Giáo viên Trường THPT Phan Huy Chú – Hà Nội, đ/c Chu Thị Hường – Uỷ viên BCH TƯ Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch HSV trường; đ/c Phạm Thuỳ Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng toàn thể thanh viên của CLB Nghiệp vụ sư phạm.

Báo cáo viên của buổi tập huấn: anh Nguyễn Quang Chuyên đã mang đến những nội dung thiết thực, hữu ích thông qua cách chia sẻ gần gũi, thực tế:

– Tổng quan về truyền thông.

– Thiết kế maket, banner, poster truyền thông.

– Cách truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội, website.

– Cách edit, ghép nhạc bằng các phần mềm tiện ích.

Anh đã chia sẻ với thành viên trong CLB về những yếu tố quan trọng để có những kĩ năng truyền thông thiết yếu, giúp ích cho việc học tập làm việc của chúng ta. Với thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thực sự những chia sẻ của anh đã mang đến những kiến thức bổ ích để áp dụng vào thực tiễn. Đúng như cái tên của buổi tập huấn “Một số kỹ năng trong công tác Truyền thông” tất cả đã hội tụ đầy đủ những kĩ năng yếu tố cần có và những bí quyết nho nhỏ để có thể giúp ích cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *