Sáng ngày 02/8/2017, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự buổi Lễ có: GS.TSKH. Bùi Văn Ga – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Trịnh Xuân Hiếu – Ủy viên thường trực Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ – Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; TS. Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội; Đ/c Nguyễn Văn Huyến – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phúc Yên; đại diện các Cục, Vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo; các sở, ban, ngành, lãnh đạo chính quyền địa phương thành phố Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị liên kết; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có TS. Nguyễn Văn Tuyến – Bí Thư Đảng ủy; Lãnh đạo Trường các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Hội Cựu giáo chức, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, các Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho PGS.TS. Nguyễn Quang Huy.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS.Nguyễn Quang Huy

Phát biểu tại buổi Lễ, chúc mừng Trường ĐHSP Hà Nội 2 và PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Thứ trưởng Bùi Văn Ga chia sẻ: Bộ GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng PGS.TS. Nguyễn Quang Huy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức để lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam, đào tạo giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trình độ cao cho đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đổi mới và hội nhập quốc tế.

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – tân Hiệu Trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 gửi lời cảm ơn Bộ GD&ĐT đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường giới thiệu và ủng hộ trong suốt thời gian qua. PGS.TS. Nguyễn Quang Huy nhấn mạnh: Lời chúc và giao nhiệm vụ của Thứ trưởng Bùi Văn Ga là định hướng, nguồn động viên to lớn để Nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Tân Hiệu trưởng kêu gọi tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên đoàn kết hơn nữa vì sự phát triển Trường ĐHSP Hà Nội 2, và hứa rằng bản thân sẽ tận tâm, tận trí, tận lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát triển bền vững theo chuẩn mực quốc gia, tích cực hội nhập quốc tế, xứng đáng là một trong các trường đại học sư phạm hàng đầu của cả nước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Thứ trưởng Bùi Văn Ga phát biểu trong buổi Lễ

Tân Hiệu trưởng – PGS.TS Nguyễn Quang Huy phát biểu tại buổi Lễ

TS.Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Tân Hiệu trưởng và nguyên lãnh đạo nhà trường các thời kỳ

CLB Các trường đại học sư phạm chủ chốt tặng hoa chúc mừng

Phòng CTCT-HSSV