Ngày 30 tháng 8 năm 2017, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ tổng kết khóa học Bồi dưỡng giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp các hạng II và III tại huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.

Đến dự buổi lễ có đại diện nhà trường, Viện NCSP, các giảng viên tham gia giảng dạy, đại diện Phòng Nội vụ và đông đảo các học viên là các giáo viên của các xã, bản vùng núi cao giáp biên của huyện Sốp Cộp. Cũng tại buổi lễ, các học viên đạt thành tích cao trong học tập đã được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường. Qua khóa học, các học viên đã được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu thăng hạng viên chức, chuẩn hoá đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp do Bộ GD&ĐT quy định.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi của ngành giáo dục chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 – 2018.

Một vài hình ảnh trong lễ bế giảng:

Bài và ảnh: Viện nghiên cứu Sư phạm