Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm,  Viện NCSP Trường ĐHSP Hà Nội 2 ra mắt và gặp gỡ thành viên

Tối ngày 28/3/2017 tại Viện Nghiên cứu Sư phạm, Câu lạc bộ NVSP Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức chương trình “Ra mắt và gặp gỡ thành viên Câu lạc bộ”.

Đến dự có Tiến sĩ Hoàng Thị Hạnh – Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm trường ĐHSP Hà Nội 2; Thạc sĩ, CVC Phạm Phú Cam – Cán bộ Viện nghiên cứu Sư phạm; Thạc sĩ Tạ Văn Hai – Giảng viên Bộ môn Tâm lí giáo dục; cùng các cán bộ, chuyên viên trong Viện nghiên cứu sư phạm Trường ĐHSP Hà Nội 2; Cố vấn của Câu lạc bộ và hơn 50 thành viên.

Chương trình được tổ chức nhằm ra mắt Câu lạc bộ NVSP với Viện nghiên cứu sư phạm trường ĐHSP  Hà Nội 2, ra mắt Ban chủ nhiệm CLB với tất cả thành viên CLB.

Trong chương trình, Tiến sĩ Hoàng Thị Hạnh – Viên trưởng Viện NCSP Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã phát biểu và định hướng cho Câu lạc bộ để đây không những là nơi giao lưu học hỏi các kĩ năng nghiệp vụ sư phạm mà nó còn chính là ngôi nhà thứ hai của tất cả các thành viên trong CLB.

Được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Viện và các thành viên CLB, BCN lâm thời ra mắt bao gồm 3 sinh viên: Đặng Thế Anh giữ chức vụ Chủ nhiệm; Mai Như Quỳnh và Đặng Thị Huyền giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm. Đồng thời, BCN cũng thông qua quy định, kế hoạch hoạt động và nội quy hoạt động của Câu lạc bộ.

Chương trình là buổi giao lưu, gặp gỡ đầu tiên của các thành viên CLB nên các bạn vô cùng háo hức và mong chờ. Rất nhiều thành viên đã đến từ rất sớm để làm quen, kết bạn và giao lưu với nhau.

Tại buổi sinh hoạt CLB đầu tiên, các thành viên đã tự giới thiệu về bản thân, tham gia chương trình trình văn  nghệ chọn lọc, tham gia các trò chơi và bắt đầu tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sư phạm. Sự tự tin, năng động và tinh thần ham học hỏi của các thành viên sẽ là động lực để CLB NVSP Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển hơn nữa./.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi gặp gỡ các thành viên:

Ban Thông tin CLB NVSP

Ảnh: VNCSP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *