Vào hồi 20h00 ngày 30/8/2021, CLB Nghiệp vụ Sư phạm – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Tới dự có thầy Vũ Hồng Phúc – Bí thư Đoàn trường, Chuyên viên Viện Nghiên cứu Sư phạm, Cố vấn CLB cùng toàn thể 117 thành viên của CLB.

Hội nghị diễn ra bằng hình thức trực tuyến

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Huyền Trang – Chủ nhiệm CLB đã báo cáo kết quả công tác hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sư phạm, tinh thần đoàn kết của 117 thành viên, CLB đã tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, hiện nay đã có nhiều đồng chí Ban chủ nhiệm CLB đã tốt nghiệp ra trường. Nhằm kịp thời bổ sung nhân sự nên CLB Nghiệp vụ Sư phạm đã tiến hành Hội nghị đã tiến hành kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Hội nghị đã có 02 đồng chí xin rút khỏi BCN là:

1. Đ/c Ngô Thị Huyền Trang – Chủ nhiệm CLB

2. Đ/c Phạm Thị Việt Hằng – Phó Chủ nhiệm CLB

Tiếp đó hội nghị đã tiến hành hiệp thương nhân sự vào các vị trí chủ chốt trong Ban Chủ nhiệm có đầy đủ năng lực, bản lĩnh, kinh nghiệm để lãnh đạo Câu lạc bộ trong thời gian sắp tới. Qua quá trình làm việc nghiêm túc, hiệu quả, đúng Điều lệ, Hội nghị đã hoàn thành công tác kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2021 – 2022 như sau:

1. Đ/c Ngô Phương Hoa – Chủ nhiệm CLB.

2. Đ/c Đỗ Thị Phương Uyên – Phó chủ nhiệm CLB.

3. Đ/c Nguyễn Quỳnh Chi – Phó chủ nhiệm CLB.

4. Đ/c Phùng Thị Thu Hương – Ủy viên BCN CLB.

5. Đ/c Đinh Thúy Hiền – Ủy viên BCN CLB.

Ban Chủ nhiệm với những đồng chí có đầy đủ năng lực, bản lĩnh, kinh nghiệm vừa được kiện toàn, chắc chắn rằng Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm trường ĐHSP Hà Nội 2 trong thời gian sắp tới sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành một trong những Câu lạc bộ lớn mạnh, tiên phong trong các hoạt động về rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ của trường. Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm hoạt động, CLB tổ chức Hội nghị kiện toàn bằng hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVD-19.

Các thành viên Ban Chủ nhiệm mới của CLB

Đồng chí Ngô Phương Hoa, sinh viên K44D – GDTH được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ nhiệm CLB. Với những cương vị đang nắm giữ như: Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên, Phó Bí thư liên chi đoàn, Liên chi hội phó LCHSV khoa Giáo dục Tiểu học và nhiều năm hoạt động trong công tác Đoàn – Hội của Trường ĐHSP Hà Nội 2, hội nghị tin tưởng Tân Chủ nhiệm CLB sẽ đưa hoạt động CLB có những bước phát triển mới.

Đ/c Ngô Phương Hoa – Tân Chủ nhiệm CLB

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy Vũ Hồng Phúc đã gửi lời chúc mừng của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sư phạm tới các đồng chí được kiện toàn vào BCN mới và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí xin rút tên đợt này. Đồng thời cũng phân tích và chỉ đạo BCN mới thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm một cách quyết liệt, đề xuất phương hướng hoạt động cho Câu lạc bộ trong năm học tới và mong rằng Câu lạc bộ sẽ ngày càng tổ chức được nhiều hoạt động, chương trình bổ ích cho sinh viên rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường và tập thể lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sư phạm giao nhiệm vụ và tin tưởng Ban Chủ nhiệm mới sẽ cùng các thành viên trong CLB đoàn kết, nhất trí thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 22h00 cùng ngày!

Tổ Truyền thông CLB NVSP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *