Các đại biểu và sinh viên tham dự Chương trình trực tuyến tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần đồng hành cùng sinh viên để không ai bị bỏ lại phía sau, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức chương trình trực tuyến Gặp mặt và tặng quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Tham dự chương trình có: TS Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học trường; TS Cao Bá Cường – Phó Hiệu trưởng – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Sư phạm; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Lãnh đạo các đơn vị; Sinh viên và đại diện gia đình sinh viên được nhận hỗ trợ.

TS Trịnh Đình Vinh (người ngồi giữa)- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học trường phát biểu

Phát biểu tại Chương trình, TS Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học trường cho biết: Từ đầu tháng 8 năm 2021, Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông qua Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và Phòng CTCT-HSSV đã rà soát số lượng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để gửi những phần quà đến cho các em, hy vọng đây sẽ là nguồn động lực giúp các em sinh viên và gia đình vượt qua đại dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Trong dịp này, Nhà trường chuẩn bị các gói hỗ trợ trị giá 2.000.000 VNĐ/suất cho 30 sinh viên. Các phần quà đã được chuyển vào tài khoản cho các bạn sinh viên. 

Sinh viên Trịnh Thu Trang – K45A Khoa Ngữ văn phát biểu cảm ơn

Nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường, sinh viên Trịnh Thu Trang – K45A Sư phạm Ngữ văn chia sẻ: “Nhận được phần quà hỗ trợ của Trường ĐHSP Hà Nội 2, em và gia đình vô cùng xúc động, bởi thấy mình được học tập tại một ngôi trường nhiều nhân văn, biết giúp đỡ và sẻ chia. Gói quà vừa có giá trị vật chất và cả tinh thần của Nhà trường sẽ góp phần giảm bớt những khó khăn, gánh nặng mà gia đình em đang gặp phải trong tình hình dịch bệnh. Em chân thành cảm ơn Nhà trường đã ân cần, chu đáo, chăm lo cho sinh viên, đặc biệt trong lúc chúng em và gia đình với nguồn thu nhập không ổn định, gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Em xin hứa, sẽ dùng số tiền được Nhà trường hỗ trợ vào những hoạt động có ý nghĩa, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập như thầy cô và gia đình hằng mong muốn. Và mong rằng, dịch bệnh nhanh chóng được khống chế để sinh viên chúng em được trở lại trường học tập”. 

Tặng quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Trường ĐHSP Hà Nội 2 khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây nhiều ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân cả nước trong đó có sinh viên. Trước đó, Nhà trường đã trao những phần quà cho sinh viên đang ở tại Ký túc xá; hỗ trợ lưu học sinh Lào đang học tập tại trường; giảm học phí cho sinh viên; miễn giảm tiền Ký túc xá cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng CTCT-HSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *