Theo đề nghị của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, ngày 30 tháng 5 năm 2017, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã ký quyết định thành lập Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm. Đây là Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường đầu tiên được thành lập.

Ngày 31 tháng 5 năm 2017, lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường. Đến dự buổi lễ, về phía khách mới có TS. Nguyễn Thị Hoa, Cục Nhà giáo và CBQLCSGD, TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Nguyễn Phụ Thông Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện các đơn vị, đại diện các Câu lạc bộ khác của các khoa, Đoàn Thanh niên và đông đảo sinh viên trong trường.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phụ Thông Thái, thay mặt nhà trường đã trao quyết định thành lập và giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ. Trong phần giao lưu học tập, khán giả đã được nghe các chia sẻ của TS. Nguyễn Thị Hoa về vai trò, ý nghĩa của Câu lạc bộ đối với công tác đào tạo giáo viên của trường, được TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện ước mơ sự nghiệp.

Đặc biệt khán giả được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do toàn thể thành viên Câu lạc bộ thể hiện, nói lên tính tất yếu của sự ra đời Câu lạc bộ và phản ánh một cách sinh động các hoạt động nghiệp vụ bài bản, hấp dẫn của Câu lạc bộ từ khi bắt đầu hình thành từ tháng 3 năm 2017 đến nay. Khán giả được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng, nội dung xúc động và hấp dẫn. Với các kỹ năng học được tại Câu lạc bộ, như: Hát, múa, đọc diễn cảm, biên kịch, biên đạo múa, diễn kịch, tấu hài, làm clip, thu thanh, thu hình, thiết kế mỹ thuật…các sinh viên đã thể hiện hết mình với lòng trân trọng sâu sắc đối với nghề dạy học đầy vất vả, sáng tạo nhưng rất vinh quang, cao quý. Chương trình nghệ thuật có sự tham gia đồng biểu diễn của các thành viên: CLB Văn học, Nghệ thuật Khoa Ngữ văn, CLBNVSP Khoa Giáo dục Tiểu học, CLBNVSP Khoa Giáo dục Mầm non, CLB hiphop, CLB ghita – sáo trúc và các CLB khác trong toàn trường. Buổi lễ đã để lại nhiều tình cảm yêu mến và trân trọng của khán giả, tạo ra dư âm tốt đẹp, góp phần động viên toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên tích cực công tác, phấn đấu cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Thành công của buổi lễ là món quà ý nghĩa và thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Phạm Phú Cam,Viện NCSP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *