Vào lúc  20h30  ngày 21 tháng 4 năm 2022, CLB Nghiệp vụ Sư phạm – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Thị Việt Nga – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, ThS. Vũ Hồng Phúc – Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Hoài – Chuyên viên Viện nghiên cứu Sư phạm, Cố vấn CLB, cùng toàn thể 210 thành viên của CLB.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Phương Hoa – Chủ nhiệm CLB đã báo cáo kết quả công tác hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua. Trong nhiệm kỳ vừa qua CLB dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sư phạm với sự đồng lòng đoàn kết của tất cả các thành viên trong CLB đã tổ chức được rất nhiều chương trình và các hoạt động có ý nghĩa và đặc sắc như: Tập huấn kỹ năng thuyết trình hùng biện; Hỗ trợ tập huấn trưởng phó đoàn thực tập sư phạm đợt 1 năm học 2021-2022; Tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục trong trường phổ thông theo công văn 5512 và 2345 cho sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2; Tập huấn thiết kế bài giảng điện tử,… và đều đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Hội nghị đã hoàn thành công tác kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2022 – 2023 như sau:

  1. Đ/c: Nguyễn Quỳnh Chi – Chủ nhiệm CLB
  2. Đ/c: Đỗ Thị Phương Uyên – Phó Chủ nhiệm CLB
  3. Đ/c: Nguyễn Bảo Linh – Phó Chủ nhiệm CLB
  4. Đ/c: Đinh Thúy Hiền – Ủy viên BCN CLB
  5. Đ/c: Hoàng Thu Huyền – Ủy viên BCN CLB

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, cô Nguyễn Thị Việt Nga và thầy Vũ Hồng Phúc đã gửi lời chúc mừng của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Sư phạm tới các đồng chí được kiện toàn vào BCN mới và mong rằng các đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa, phát huy những tiềm lực của bản thân để CLB sẽ vươn một tầm cao mới. Đồng thời cũng rất cảm ơn những đóng góp không hề nhỏ của các đồng chí xin rút tên khỏi CLB, xin chúc các đồng chí sẽ đạt được nhiều thành công trên những chặng đường sắp tới. Các thầy cô cũng phân tích và chỉ đạo BCN mới thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm một cách quyết liệt và đề xuất phương hướng hoạt động mới và đầy sáng tạo cho Câu lạc bộ trong năm học tới và mong rằng Câu lạc bộ sẽ ngày càng tổ chức được nhiều hoạt động, chương trình bổ ích cho sinh viên rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, qua đó sinh viên có thể tiếp thu những kiến thức bổ ích khi bước trên con đường giảng dạy.

TS. Nguyễn Thị Việt Nga phát biểu chỉ đạo
ThS. Vũ Hồng Phúc phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
Các thành viên xin rút tên khỏi Ban Chủ nhiệm
Thành viên được bầu vào Ban Chủ nhiệm mới
Đ/c Nguyễn Quỳnh Chi – Tân Chủ nhiệm CLB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *