Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2023 – 2024 sẽ diễn ra từ ngày 09-19/01/2024

Với mục đích tạo điều kiện để sinh viên chủ động, sáng tạo và tích cực hội nhập trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Tạo môi trường để sinh viên tiếp cận, trao đổi về chương trình giáo dục phổ thông mới và chương trình sách giáo khoa mới. Nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, phong trào tự học, tự rèn luyện của sinh viên. Từ ngày 09/01/2024 đến ngày 19/01/2024, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức hội thi NVSP năm học 2023-2024.

Thời gian thi: từ ngày 09-19/01/2024:

– Từ sáng ngày 09-18/01/2024: Thi dạy học tại các trường Mầm non và phổ thông trên địa bàn phường Xuân Hòa.

– Các nội dung sân khấu hóa tổ chức tại Hội trường 14-8, cụ thể:

+ Chiều ngày 17/01/2024: Thi nội dung Chào hỏi và Hùng biện;

+ Chiều ngày 18/01/2024: Thi nội dung Xử lí tình huống sư phạm, Thiết kế và tổ chức hoạt động giáo dục (7 đội);

+ Chiều 19/01/2024: Tiếp tục nội dung Thiết kế và tổ chức hoạt động giáo dục (6 đội). Tổng kết Hội thi và trao giải.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chu đáo, kỹ lưỡng trong công tác tổ chức và tinh thần quyết tâm trong tập luyện và thi đấu của đội thi đến từ các đơn vị đào tạo, Hội thi năm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khán giả những phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn, thể hiện khả năng sáng tạo, thông minh, dí dỏm cũng như kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm khác nhau của các bạn sinh viên.

Các phần thi sẽ được phát trực tiếp trên fanpage của Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm – Trường ĐHSP Hà Nội 2: https://www.facebook.com/clbnvsp

Vũ Hồng Phúc