Hội thi NVSP là một hoạt động rèn nghề của học sinh, sinh viên sư phạm, trở thành hoạt động truyền thống theo thông lệ hàng năm ở các cấp trong nhà trường. Sau gần 1 tháng triển khai Hội thi NVSP năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi NVSP là nét đẹp truyền thống tạo phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, góp phần xứng đáng vào phát triển ngành sư phạm Việt Nam tiên tiến, hiện đại, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu phát triển đội ngũ giáo viên của hệ thống giáo dục. Hoạt động này góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trở thành một trong những trường Đại học Sư phạm trọng điểm trong cả nước.

Thực hiện Kế hoạch số 1268/KH-ĐHSPHN2 ngày 12/12/2019 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tổ chức “Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường, năm học 2019 – 2020”, thời gian thi từ 24-27/12/2019.

Hội thi NVSP cấp trường gồm có 13 đội với 05 nội dung thi là: Thi dạy học, Thi chào hỏi, Thi hùng biện, Xử lý tình huống sư phạm, Thiết kế hoạt động trải nghiệm.

Trong không khí thi đua, các đội thi đều cho thấy sự chuẩn bị, đầu tư lớn cả về nội dung và hình thức nên sẽ hứa hẹn một hội thi thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của hội thi đến ngày 25/12/2019

Viện Nghiên cứu Sư phạm – ĐHSP Hà Nội 2