Tưng bừng hội thi kỹ thuật chế biến món ăn của học viên Viện nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
11/01/2017“Các món ăn đều đạt trình độ cao về chất lượng dinh dưỡng, kỹ thuật chế biến và nghệ thuật trang trí, Hội thi kỹ thuật chế biến món ăn đã thành công tốt đẹp”, đó là công bố của thầy Trưởng ban Giám khảo hội thi, diễn ra tại Trường CĐ Cộng đồng Lai Châu, ngày 08/1/2017. Tham dự Hội thi có đông đảo các thầy cô giáo đại diện Viện NCSP Trường ĐHSP Hà Nội 2, Trường CĐ Cộng đồng Lai Châu, Hiệu trưởng các trường Mầm non thành phố Lai Châu và 50 cô giáo mầm non - học viên của Khóa Bồi dưỡng lấy chứng chỉ Nghiệp vụ Cấp dưỡng trường học. 
Tham gia Hội thi gồm 2 đội, (Mỗi đội 25 học viên) với chủ đề: “Cơm ngon -con khỏe” và “ Thắp lửa yêu thương”. Các đội đã bố trí, sắp xếp các món ăn rất nghệ thuật và đẹp mắt, đồng thời cử người thuyết minh về nội dung, quy trình chế biến, yêu cầu về dinh dưỡng của trẻ em, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm… rất sôi nổi và hấp dẫn, khiến cho Ban Giám khảo, đại biểu và người xem ngỡ ngàng trước bàn tay khéo léo và nghệ thuật trang trí của các cô giáo mầm non. Sau khóa bồi dưỡng, các học viên đã có trình độ cao về chế biến món ăn các loại,(đặc biệt là cho trẻ em trong trường học), các kỹ thuật cắt tỉa hoa quả và nghệ thuật trang trí, sắp đặt món ăn trong tiệc đứng và đại tiệc.
 Đây là Hội thi tốt nghiệp để lấy chứng chỉ Nghiệp vụ Cấp dưỡng trường học do Viện Nghiên cứu Sư phạm, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức và cấp chứng chỉ.
Một vài hình ảnh của Hội thi:


Bài và ảnh: Phú Cam, Viện NCSP